รูปแบบการถอนเงินจาก 1xbet อย่างละเอียด

การถอนเงินจาก 1xbet มีรูปแบบที่ตอบโจทย์กับผู้เล่นทุกระดับ มีการพัฒนาระบบการฝากและถอนที่ครบครันให้บริการนักเดิมพันตลอด 24 ชั่วโมง รวดเร็ว ทันใจ ระยะเวลาในการถอนที่จะอยู่ที่ 1 นาทีไปจนถึง 7 วันแล้วแต่รูปแบบในการถอนอีกครั้ง มาดูรายละเอียดการถอนเงินจาก 1xbet ทั้ง 10 รูปแบบตามด้านล่างนี้

บัตรเครดิต/เดบิตธนาคาร

สำหรับการถอนเงิน 1xbet ตามบัตรธนาคารที่ได้ลงทะเบียนไว้ สามารถถอนเงินผ่านธนาคารชั้นนำของประเทศไทยได้ โดยมีธนาคารที่ให้บริการดังนี้

กระเป๋าเงินออนไลน์

ถอนเงินผ่านระบบมือถือ

ถอนเงินผ่านระบบเงินสด

ถอนเงินผ่านเว็บไซต์ระบบชำระเงิน

ถอนเงินผ่านระบบชำระเงินเอง

ถอนเงินผ่านธนาคารออนไลน์

ถอนเงินผ่านบัตรพรีเพด

ถอนเงินผ่านธนาคารอื่นๆ

ถอนเงินผ่านสกุลเงินดิจิทัล

วิธีการถอนเงินจาก 1xbet ทั้งหมด

สำหรับผู้ที่ต้องการถอนเงิน 1xbet เป็นวิธีที่ง่ายมากๆ โดยสามารถจัดการรายการการถอน 1xbet ได้ตลอด 24 ชั่วโมง มีรูปแบบการถอนที่หลากหลายแต่จะมีการถอนเงินคล้ายคลึงกัน สามารถดูรายละเอียดการถอนเงินจาก 1xbet ตามด้านล่างนี้

รายละเอียดการถอนเงินจาก 1xbet มี 5 ขั้นตอนดังนี้

1.เข้าสู่ระบบสมาชิกตาม User/Pass ที่ได้สมัครไว้ 2.เลือก “บัญชีของฉัน” และ “ถอนจากบัญชี” 3.เลือกวิธีการถอนเงินจากบัญชี 4.เลือกจำนวนเงินที่ต้องการถอนออกจากบัญชี 5.เมื่อกดยืนยันแล้ว จะใช้เวลาทำการประมาณ 5-10 นาทีเท่านั้น

หากไม่พบเงินเครดิตในกระเป๋ารวมให้ผู้เล่นทำการถอนเงินจาก 1xbet บัญชีเกมก่อน จากนั้นเงินบัญชีเกมต่างๆ จะเข้ามาอยู่ในกระเป๋ารวมและสามารถทำการถอนเข้าบัญชีจริงได้

ข้อจำกัดในการถอนเงินจาก 1xbet

เงื่อนไขในการถอนจาก 1xbet และกฎการถอน 1xbet จำนวนเงินขั้นต่ำในการถอน หากท่านไม่ได้ทำตามข้อจำกัดจำนวนเงินในการถอน 1xbet จะไม่อนุญาตให้ถอนเงินท่านออกจากบัญชีหรือจะทำรายการไม่สำเร็จนั่นเอง

ปัญหาในการถอนเงินจากผู้ให้บริการ

ปัญหาที่พบบ่อยในการถอนเงินคือ การยืนยันตัวตนไม่ตรงกับประเทศที่ท่านอาศัยอยู่จริงๆ ซึ่งหลายท่านอาจใช้ VPN เข้าไปเพื่อรับโบนัสจากประเทศอื่นๆ เมื่อจะทำการถอนเงินจะทำให้เกิดปัญหาในเรื่องของรูปแบบการถอน รวมไปถึงปัญหาเกี่ยวกับการถอนเงิน 1xbet อื่นๆ เช่น การยืนยันตัวตนไม่ตรง, ข้อมูลบัญชีไม่ครบถ้วน, ใช้ข้อมูลปลอม เป็นต้น เมื่อเกิดปัญหาการถอนเงินแนะนำให้ติดต่อทีมงานทันทีเพื่อทำการแก้ไขปัญหาที่ฉันไม่สามารถถอนเงินจาก 1xbet ได้ เนื่องจาก 1xbet ไม่อนุญาตให้ถอน ทีมงานจะดำเนินการแก้ไขปัญหาให้ในทันทีโดยเบื้องต้นจะมีการสอบถามรายละเอียด เช็คข้อมูลส่วนตัวของผู้ติดต่อเพื่อความปลอดภัย การตรวจสอบการถอน และดำเนินการแก้ไขอย่างไวที่สุด

ค่าธรรมเนียมสำหรับการถอนเงิน 1xbet

1xbet เป็นเว็บที่ได้รับใบอนุญาตและมีมาตรฐาน ดังนั้น การถอนเงินจะมีระบบต่างๆ รองรับเป็นอย่างดี โดยแต่ละช่องทางได้ไม่มีค่าธรรมเนียมในการถอนเพื่อรองรับการใช้งานทุกรายการถอนของผู้เล่นทุกระดับ ที่สำคัญการถอน 1xbet โดยไม่ต้องใช้หนังสือเดินทาง หากมีการยืนยันตัวตนตามข้อกำหนดความปลอดภัยของผู้ให้บริการเรียบร้อยแล้ว

เงื่อนไขอื่นๆ ในการถอนเงิน 1xbet

ในการถอน 1xbet โดยปกติแล้วจะไม่มีเงื่อนไขใดๆ นอกจากการกรอกข้อมูลส่วนตัวให้ตรงกับประเทศที่อาศัยอยู่ รวมไปถึงชื่อเจ้าของบัญชีต่างๆ เพื่อความปลอดภัยในการถอนเงินของท่านเอง ซึ่งในการถอนจะไม่ใช่หนังสือเดินทาง แต่ก็ยังจะต้องยืนยันตัวตนให้ชัดเจนเสียก่อน เมื่อเกิดปัญหาท่านจะสามารถทำการแก้ไขได้รวดเร็วและทันที เงื่อนไขในการถอนเงิน 1xbet หากได้รับโบนัสจะต้องอ้างอิงเงื่อนไขต่างๆ ตามโบนัสที่รับมาเมื่อทำครบเสร็จสิ้นแล้วจะสามารถถอนเงินได้ตามปกติ