เดิมพัน Dota 2 บน 1XBET ได้แล้ววันนี้

ปัจจุบันนี้กีฬาอีสปอร์ตกำลังได้รับความสนใจอย่างมากทั้งในประเทศไทยและต่างประเทศ เพราะเป็นกีฬาเข้าถึงง่าย เพราะผู้ชมจะได้เชียร์ทีมที่แข่งขันเล่นเกมออนไลน์เกมโปรดของตน เช่น Dot A เป็นต้น อีกทั้งยังเป็นกีฬาที่สามารถสร้างรายได้มหาศาลให้กับเพลย์เยอร์เช่นกัน ซึ่งกีฬาอีสปอร์ตได้รับความสนใจมากถึงขนาดที่มีเวทีการแข่งขันเพื่อชิงแชมป์โลกเกิดขึ้น

ด้วยความที่กีฬาอีสปอร์ตได้รับความนิยมสูงมากและมีแฟนๆทั่วทั้งโลก ผู้ประกอบการเว็บคาสิโนออนไลน์ชื่อดังชั้นนำหลายเว็บไซต์ อย่างเช่น 1XBET จึงได้นำกีฬาประเภทนี้มาใส่บนแพล็ตฟอร์มการเดิมพันของตน เพื่อให้นักพนันได้มีเกมเดิมพันให้เลือกเล่นหลากหลายและเพิ่มประสบการณ์ความแปลกใหม่ให้กับผู้เล่นมากขึ้น

เกมกีฬาอีสปอร์ตที่เป็นที่นิยมเล่นเดิมพันมาเป็นอันดับ 1 บนเว็บ 1XBET นั่นก็คือเกม Dot A บทความนี้ จะมาพูดถึงการเดิมพันเกม Dot A แนะนำวิธีการเดิมพัน รวมไปถึงแนะนำกลยุทธิ์ในการเดิมพันกีฬาสปอร์ตประเภทนี้ให้ชนะและได้เงิน มาดูกันเลย

เกม Dot A น่าสนใจอย่างไร

นักพนันบางคนอาจมองข้ามการเดิมพันในกีฬาอีสปอร์ตและเลือกที่จะเดิมพันกีฬารูปแบบปกติมากกว่า เพราะอีสปอร์ตเป็นเพียงแค่เกมออนไลน์เท่านั้น แต่หารู้ไม่ว่า กีฬาอีสปอร์ตนั้นมีสิ่งหนึ่งที่เหมือนกันกับกีฬารูปแบบปกติ นั่นก็คือ ‘ความสามัคคี’ เพราะกีฬาอีสปอร์ต เป็นกีฬาที่เล่นเป็นกลุ่ม โดยเพลย์เยอร์จะต้องฟอร์มทีมและวางแผนกับเพื่อนร่วมทีมเพื่อนเอาชนะฝ่ายตรงข้าม ซึ่งทักษะนี้เป็นทักษะพื้นฐานที่กีฬาทุกประเภทต้องใช้

การเล่นกีฬาอีสปอร์ต Dot A หรือเกมประเภทอื่นๆใดๆก็ตามต้องใช้ประสบการณ์ในการเล่นเช่นกัน โปรเพย์เยอร์กีฬาอีสปอร์ตทุกคนต้องทำการฝึกฝนทุกวันเพื่อฝึกให้หูตาไวและใช้มืออย่างคล่องแคล่วเพื่อเอาชนะฝ่ายตรงข้าม ซึ่งการฝึกฝนนี้ก็เหมือนกับการฝึกฝนในกีฬาปกติ เป็นเกมกีฬาที่ต้องใช้ทักษะและไหวพริบเฉพาะตัวอย่างมาก

อัตราการเดิมพันของ Dot A

ตารางการเดิมพันในกีฬาอีสปอร์ตจะแตกต่างจากตารางกีฬาปกติโดยสิ้นเชิง และมีการนับผลแพ้ชนะแตกต่างกันอีกด้วย ซึ่งกีฬาทั่วไปอาจจะวัดผลกันหลังจบเกม ครึ่งแรกหรือครึ่งหลัง แต่กีฬาอีสปอร์ต อย่างเช่น Dot A จะทำการแข่งขัน 3 รอบและจะวัดผลแพ้ชนะจากเกม 2 รอบขึ้นไป อย่างไรก็ตาม ราคาต่อรองของกีฬาอีสปอร์ตจะค่อนข้างคล้ายฟุตบอลคือจะเป็นจุดทศนิยม เช่น 1.5 0.5 2 เป็นต้น คล้ายคลึงกับแฮนดิแคปในพนันบอลออนไลน์

ยกตัวอย่างเช่น

จากตารางข้างต้น +1.5 หมายความว่า ทีมเป็นต่อจะต้องชนะ 3 ตาขึ้นไป และวงเล็บ (-165) หมายถึง ผู้เล่นจะได้รับเงินรางวัล 65% จากยอดเดิมพันทั้งหมด เช่น หากเดิมพัน 100 บาทก็จะได้รับเงิน 165 บาท อย่างไรก็ตาม คุณไม่จำเป็นต้องมานั่งคิดคำนวณอะไรให้ปวดหัว เพราะหน้าเว็บไซต์ของคุณจำทำการคำนวณราคาจ่ายมาให้เสร็จสรรพเรียบร้อยแล้ว ดังตัวอย่างด้านล่าง

รูปแบบการเดิมพันในกีฬา Dot A บน 1XBET

แน่นอนว่า การเล่นเดิมพันในกีฬาอีสปอร์ตอย่าง Dot A น่าสนใจอย่างมาก เพราะนักพนันจะต้องเลือกวางเงินเดิมพันในทีมที่ดูมีฝีมือดีและมีความสามัคคีเพื่อทำกำไรสูงสุด อีกทั้งการเดิมพันกีฬาอีสปอร์ตยังมีรูปแบบการเล่นที่ซับซ้อนเช่นเดียวกับกีฬารูปแบบปกติ และนี่คือรูปแบบการเดิมพันที่คุณสามารถใช้ได้บนเว็บ 1XBET

แมทช์วินเนอร์ (Match Winner)

รูปแบบการเดิมพันนี้ เป็นการเดิมพันว่าฝั่งใดจะเป็นผู้ชนะการแข่งขัน ซึ่งการเดิมพัน Dot A บน 1XBET จะมีการกำหนดทีมต่อและทีมรอง ซึ่งจะต้องทำการแข่งขันกัน 3 รอบ และจะมีการกำหนดราคาต่อ 1.5 และ 2.5 เป็นต้น นั่นหมายความว่า ฝั่งนั้นจะต้องชนะ 2 รอบและ 3 รอบ เป็นต้น

เดิมพันแผนที่ทั้งหมด (Total Maps)

การเดิมพัน Dota 2 ประเภทนี้คุณจะต้องวางเงินของคุณเพื่อทายว่า แมทช์นี้จะแข่งขันกันทั้งหมดกี่แผนที่ เพราะบางครั้ง ทั้งสองทีมมีฝีมือที่สูสีกันและตัดสินผลแพ้ชนะไม่ได้ใน 3 รอบ เกมอาจจะดำเนินไปถึง 4 หรือ 5 รอบ ดังนั้น การเดิมพันประเภทนี้ คือการทายผลว่า เกมจะจบในกี่แผนที่ เช่น 2.5 3.5 4.5 เป็นต้น

แฮนดิแคปแผนที่ (Map Handicap)

การเดิมพันประเภทนี้ เป็นการทายผลว่า ฝั่งใดจะสามารถเอาชนะในแผนที่ได้มากที่สุด เช่น 1.5 2.5 3.5 ซึ่งหมายความว่า ทีมที่คุณเชียร์จะต้องชนะฝ่ายตรงข้าม 2 แผนที่ 3 แผนที่ 4 แผนที่ คุณจึงจะได้เงิน เป็นต้น

เดิมพันสถานการณ์ (Propositions Bet)

การเดิมพันประเภทนี้จะยากที่สุด เพราะไม่มีใครสามารถคาดเดาใด เป็นการเดิมพันสถานการณ์ที่เกิดขึ้นในเกม เช่น ทีมใดจะสามารถสังหารฝ่ายตรงข้ามได้ 10 ศพก่อน ทีมใดจะทำลายหอคอยได้เป็นคนแรกก่อน ทีมใดจะได้เลือดก่อน เป็นต้น

เอาท์ไรท์ (Outright)

เป็นการเดิมพันว่า ในแผนที่นั้นๆฝั่งใดจะชนะ ซึ่งจะวัดผลแค่แผนที่เดียว เมื่อเกมในแผนที่นั้นจบลงและฝ่ายที่คุณวางเงินเดิมพันชนะ คุณก็จะได้รับเงินรางวัลในรอบนั้นไป

ขั้นตอนการเดิมพัน Dot A บน 1XBET

หากคุณยังไม่เคยเล่นเกมเดิมพัน Dot A มาก่อน คุณสามารถเริ่มต้นเล่นได้ง่ายๆ โดยทำตามขั้นตอนคำแนะนำของเราได้ดังต่อไปนี้:

  1. ให้คุณล็อคอิน 1XBET และฝากเงิน จากนั้นคลิก ‘E-Sports’ 
  2. ที่หน้าจอจะปรากฎวันและเวลาที่ Dot A แข่งขันบน 1XBET และตัวเลือกในการเดิมพัน 
  3. เลือกรูปแบบการเดิมพันที่คุณต้องการ เช่น แมทช์วินเนอร์หรือแฮนดิแคปแผนที่ 
  4. ดูรายละเอียดทีมต่อและทีมรองที่เว็บไซต์กำหนด และอัตราการจ่าย 
  5. กรอกเงินเดิมพันที่คุณต้องการ ขั้นต่ำ 100 บาท
  6. กดยืนยัน สำเร็จคุณเดิมพันเกม Dot A บน 1XBET เรียบร้อยแล้ว

กลยุทธิ์ในการเดิมพัน Dot A บน 1XBET

เราขอแนะนำกลยุทธิ์ 3 ข้อในการเล่นเกมเดิมพัน Dot A ให้สนุกสนานและทำกำไรได้จริง ซึ่งมีดังต่อไปนี้:

ฝึกเล่น Dot A

การเข้าใจเกมมากที่สุดย่อมดีที่สุด ดังนั้น เราขอแนะนำให้คุณเล่นเกม Dot A เพื่อศึกษาวิธีการเล่นด้วยตนเอง เมื่อคุณเข้าใจเกมอย่างถ่องแท้แล้ว จะช่วยให้คุณคาดการณ์สถานการณ์ในเกมและผลลัพธ์ที่อาจจะเกิดขึ้นในแมทช์นั้นๆได้

ศึกษาทีม

เช่นเดียวกับการพนันกีฬาชนิดอื่นๆ การศึกษานักแข่งจะช่วยคาดการณ์ผลลัพธ์ของเกมในแมทช์นั้นๆได้ เราขอแนะนำให้คุณศึกษาทีมที่แข่งขัน รวมไปถึข้อมูลทางสถิติย้อนหลังเช่นกัน เพื่อคำนวณและคาดการณ์ว่า ในแมทช์นี้ทีมใดมีโอกาสชนะได้มากกว่า

เลือกเดิมพันสด

การเดิมพัน Dot A บน 1XBET สดดูเหมือนจะเป็นทางเลือกที่ดีที่สุด เพราะคุณจะสามารถดูสถานการณ์ในเกมได้ก่อนว่าฝั่งใดมีฟอร์มการเล่นที่ดีกว่า จากนั้น คุณก็ค่อยวางเงินเดิมพันในแผนที่ถัดไป

เป็นอย่างไรกันบ้างสำหรับการเดิมพันในเกม Dot A ดูน่าสนุกและน่าสนใจไม่น้อยใช่ไหมล่ะ อย่างไรก็ตาม สิ่งสำคัญที่สุดในการเล่นเดิมพันกีฬาอีสปอร์ตหรือเกมพนันออนไลน์เกมไหนๆ โปรดพึงระลึกไว้เสมอว่า เกมพนันเป็นกิจกรรมสันทนาการเพื่อความสนุกสนานเท่านั้น ไม่อาชีพหรือช่องทางในการหารายได้ ข้อให้เล่นเกมอย่างสนุกสนานและเล่นอย่างมีความรับผิดชอบ